fbpx

Kylin Underwear

กางเกง วิ่ง ชาย เส้นใย coolmax วิ่งสบาย เย็น ไม่แคร์เหงื่อ

กางเกง วิ่ง ชาย ใส่สบาย เย็น ไม่แสบผิว

ในการวิ่งมาราธอน นักวิ่ง ต้องวิ่งออกจากจุดสตาร์ทเหมือนกันทุกคน แต่ก็ไม่ใช่ทุกคน ที่จะสามารถ…วิ่งเข้าเส้นชัย

DNF เป็นศัพท์ที่ ‘นักวิ่ง’ ต้องรู้จักดี ย่อมาจาก Did Not Finish แปลว่า วิ่งไม่จบ หรือ วิ่งไม่ถึงเส้นชัย นั่นเอง

นักวิ่ง DNF เพราะอะไรกันบ้าง ?

เวลาเราซ้อม เราไม่ได้ซ้อมถึงฟูลมาราธอนนะครับ ดังนั้น ในสนามจริง เราต้องวิ่งไกลกว่าที่ซ้อม นานกว่าที่ซ้อม แล้วคุณรู้ไหมว่า เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด หรืออาการบาดเจ็บ ‘ที่ไม่เคยเจอ’ มักจะค่อยๆ แสดงออกมาวัดใจในตอนนั้นเสมอ โดยเฉพาะ ‘คุณผู้ชาย’ มีอาการนึง ที่ทำให้ DNF มาหลายต่อหลายคนแล้ว คืออาการ แสบ ถลอก บริเวณ “สะโพก” และ “ง่ามขา” ที่เกิดจากการเสียดสีของ ‘กางเกงใน’ กับ ‘ผิว’ เป็นเวลานานนั่นเอง

และปัญหานี้แหละครับ ที่ผม กำลังจะพูดถึง…

ผมก็เป็นคนหนึ่ง ที่พบปัญหานี้ตอนที่ลงวิ่งฟูลมาราธอนเมื่อปี 2017 ที่สิงค์โปร์ โชคดีที่ตอนนั้น ผมเตรียมใจมาดีมากๆ จึงไม่ยอมแพ้และพิชิต 42 กิโลเมตรได้สำเร็จ แต่มันไม่สนุกเลยนะครับ ที่ต้องวิ่งแสบแผลถลอกตลอดการวิ่งกว่า 5 ชั่วโมง ทั้งแดง ทั้งแสบ เป็นแผล แถมยิ่งเหงื่อออก ก็ยิ่งแสบเข้าไปอีก ผมเข้าใจเลยว่า ‘กางเกงในสำหรับวิ่ง’ นั้นสำคัญต่อ นักวิ่งชาย มากขนาดไหน

หลังจากเหตุการณ์นั้น ทุกครั้งที่ผมวิ่ง ผมจะต้องใส่ กางเกงสำหรับวิ่ง เสมอ และ ‘กางเกงวิ่งชาย’ ที่ผมใส่ก็คือ ‘กางเกงวิ่ง KYLIN’ ครับ

ทำไมต้อง กางเกงวิ่งชาย KYLIN ?

หลังจากที่ผมลองผิดลองถูก ซื้อกางเกงในวิ่ง หลายแบบ หลายยี่ห้อ มาใช้ อันที่ดีๆ ก็แพง ส่วนอันที่ไม่แพง ก็มีข้อจำกัด ส่วนใหญ่นำเข้าจากยุโรป พอนำมาใช้กับอากาศเมืองไทยแล้ว มันไม่ค่อยดีเท่าที่ควร จากปัญหาที่ผมและเพื่อนนักวิ่งหลายๆ คนพบเจอ ทำให้ผมตัดสินใจ พัฒนากางเกงในวิ่ง KYLIN ขึ้นมา เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งาน และการป้องกันปัญหาให้ได้มากที่สุดครับ

ผมว่ากางเกงในวิ่งที่เหมาะกับเมืองไทย ต้องระบายอากาศดีมากๆ ซักตากหลายครั้งต้อง ทน ไม่เสื่อม และถ้าช่วยลดการเกิด ‘แบคทีเรีย’ ที่ทำให้เกิดกลิ่น และปัญหาผิวหนังได้ จะเป็นอะไรที่เจ๋งมาก ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมด ก็เป็นคุณสมบัติของ กางเกงในวิ่ง KYLIN ที่ผมกำลังพูดถึงนี่แหละครับ

ลองจินตนาการดูสิครับ ว่าคุณกำลังออกวิ่งไปสักระยะหนึ่ง เหงื่อเริ่มออกเยอะ จนรู้สึกได้ถึง ความอับชื้น ความเหนอะหนะ ตรงบริเวณนั้น คราวนี้ลองจินตนาการขึ้นไปอีกสเต็ป คือเมื่อเหงื่อเริ่มออกมาก แต่คุณกลับไม่รู้สึกถึงความอับชื้น แถมมีความ ‘เย็น’ ‘สบาย’ เข้ามาแทนที่ คุณรู้สึกได้ถึงความเย็น แห้ง สบาย ไม่เหนอะหนะอับชื้น นั้นแหละครับ คือคุณสมบัติพิเศษของกางเกงในวิ่ง KYLIN ที่ใช้เส้นใย Coolmax มาเป็นเนื้อผ้า

Coolmax เป็นเทคโนโลยีที่รู้ใจนักวิ่งจริงๆ ครับ เพราะถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายของ ‘นักกีฬามืออาชีพ’ โดยเฉพาะ โดดเด่นมากในการนำความชื้นออกจากผิวกายได้รวดเร็ว และแทนที่ด้วย “ความเย็น” ทำให้ผู้ใส่รู้สึกเย็น แห้ง สบาย ออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กางเกงในวิ่งบางยี่ห้อ อาจจะทำให้รู้สึกเย็น แต่ไม่ ‘แห้ง’ ครับ บางครั้งยังมีความชื้นจากเหงื่ออยู่ ซึ่งเส้นใย Coolmax ทำได้ดีมากในจุดนี้ สามารถระบายอากาศได้ดี โดยเฉพาะ Coolmax รุ่น Allseason ที่ใช้กับ กางเกงวิ่งชาย KYLIN ที่เหมาะกับการออกกำลังกายในทุกสภาพอากาศ เวลาเลือกสินค้าที่มีเส้นใย Coolmax ให้สังเกตที่ Hangtag เป็นการรับรองว่าใช้ใยผ้า Coolmax ของแท้ครับ

นอกจากเส้นใย Coolmax ยังมีส่วนผสมของ ‘ใยผ้า Lycra’ ในเนื้อผ้าด้วย ทำให้ยืดได้ทุกทิศทาง ผ้าไม่ร่น ไม่ม้วนขึ้น แม้เคลื่อนไหวมาก ที่สำคัญคือ เบาบาง ระบายอากาศได้ดีมาก

มาถึงปัญหาที่น่าหงุดหงิดคือเรื่อง “กลิ่น” ครับ ซึ่งก็ป้องกันได้ด้วย KYLIN เช่นกัน เพราะมีการนำเอาเทคโนโลยี Microban มาใช้ในการผลิต สามารถป้องกันการเกิดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของ ‘กลิ่นเหม็น’ และ ‘ปัญหาผิวหนัง’ ได้

นี่แหละครับ ‘กางเกง วิ่ง ชาย KYLIN’ เย็น แห้ง สบาย เรียบลื่น ไม่ร่น ยืดหยุ่นได้ และยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นเหม็น ผมว่ากางเกงในวิ่ง KYLIN สามารถตอบโจทย์ ‘นักวิ่งชาย’ ได้มากทั้งในเรื่องของ ‘ราคา’ และ ‘คุณสมบัติ’ ในการป้องกันปัญหา

ถ้าเรามีไอเท็มที่สามารถป้องกันไม่ให้เกิด ‘อาการบาดเจ็บ’ แถมยังสร้าง ‘ความเย็น’ ‘สบาย’ ให้เราในขณะที่วิ่งได้ ก็ยากที่จะ DNF แน่นอนครับ สำหรับกางเกงในวิ่งสำหรับผู้ชาย KYLIN ผมแนะนำว่าควรใส่ซ้อมด้วยนะครับ อุปกรณ์ทุกอย่างที่จะใช้วันจริง ควรนำมาใช้ตอนซ้อมด้วยเสมอ และกางเกงใน KYLIN ค่าส่ง 50 บาททั่วประเทศ มีบริการเก็บเงินปลายทาง ที่สำคัญคือ…รับประกันความพึงพอใจ การันตีคืนเงินใน 30 วัน ไม่มีเงื่อนไข!

กางเกง วิ่ง ชาย KYLIN เย็น แห้ง สบาย ไม่เกิดกลิ่น รู้ลึก รู้จริง เข้าใจปัญหา และรู้ใจนักวิ่งชายขนาดนี้ ให้ KYLIN วิ่งไปเป็นเพื่อนคุณสิครับ

กางเกง วิ่ง ชาย ผู้ชาย ดงขากางเกงใน ใส่เกงเกงวิ่ง

……….

อ่านบทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องของ KYLIN

7 วิธี ช่วยให้กางเกงชั้นในคุณของคุณใช้ได้ทนนาน

กางเกงบาดผิว ปัญหาของนักวิ่งชาย รู้ไว้! ก่อนโชกเลือด

……….

***สนใจสั่งซื้อกางเกงใน Kylin คลิก***

กางเกง ใน วิ่ง ชาย kylin แบรนด์ไทย

กางเกงวิ่งชาย KYLIN กางเกงวิ่ง ‘แบรนด์ไทย’ ที่พัฒนาโดย ‘คนไทย’ รู้ลึก รู้จริง ถึงปัญหาของ ‘นักวิ่งชายไทย’ เพื่อซับพอร์ตนักวิ่งให้สามารถทำตามเป้าหมายได้อย่างสบายตัว

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top